1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo? Ăn bánh xu xê có béo không? Chuyên gia giải đáp

Nếu bạn đang thắc mắc không biết 1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé.

Bánh xu xê hay còn được gọi là bánh phu thê hay bánh su sê. Đây là một loại bánh mang đậm bản sắc truyền thống của dân tộc Việt Nam. Bánh xu xê tượng trưng cho sự gắn bó, thuỷ chung, sắc son của vợ chồng do đó không thể thiếu được trong những đám hỏi. Nhưng không phải ai cũng biết 1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo? Và ăn bánh xu xê có béo không? Nếu bạn có những thắc mắc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo, ăn bánh xu xê có béo không, 1 cái bánh phu thê bao nhiêu calo
1 bánh xu xê bao nhiêu calo?

1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo?

Để biết được chính xác đáp án cho câu hỏi ăn bánh xu xê có béo không thì trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng cũng như 1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo nhé.

  • Hàm lượng dinh dưỡng trong bánh xu xê (bánh phu thê)

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam thì trong 1 cái bánh xu xê có hàm lượng dinh dưỡng như sau:

– Protein: 1,2g

– Nước: 54,8g

– Lipid: 1g

– Glucid: 25g

1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo, ăn bánh xu xê có béo không, 1 cái bánh phu thê bao nhiêu calo
Hàm lượng dinh dưỡng trong bánh xu xê
  • 1 cái bánh phu thê bao nhiêu calo?

Hiện nay, có rất nhiều công thức làm bánh xu xê khác nhau. Mỗi công thức sẽ có nguyên liệu khác nhau, chính vì thế mà hàm lượng calo mỗi công thức này sẽ có chút chênh lệch nhau. Để biết được chính xác calo bánh xu xê thì bạn cần đọc kỹ bảng thành phần từ bánh từ đó ước lượng calo của bánh.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tính lượng calo trung bình các công thức này. Trung bình 1 cái bánh phu thê hay bánh xu xê sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 110 calo.

1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo, ăn bánh xu xê có béo không, 1 cái bánh phu thê bao nhiêu calo
1 cái bánh phu thê bao nhiêu calo?

Ăn bánh xu xê có béo không?

1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Qua đáp án câu hỏi này chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi ăn bánh xu xê có mập hay không rồi đúng không ạ. Chỉ với 1 chiếc bánh nhỏ như vậy mà calo của bánh xu xê đã lên đến 110 calo. Như vậy, ăn bánh xu xê chắc chắn có béo. Để khẳng định vấn đề này, hãy cùng chúng tôi làm một phép tính đơn giản như sau nhé.

+ Trung bình trong 1 bữa ăn chúng ta sẽ cần ăn khoảng 10 cái bánh xu xê sẽ thấy no. Như vậy, lượng calo từ 10 cái bánh hấp thụ vào cơ thể là khoảng 1100 calo.

+ Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong khi một ngày người trưởng thành cần nạp vào cơ thể làm 2000 calo. Và mỗi bữa ăn cần nạp khoảng 667 calo (nếu 1 ngày chỉ ăn 3 bữa).

+ Như vậy lượng calo từ bánh xu xuê nạp vào cơ thể lớn hơn rất nhiều lượng calo trung bình mỗi bữa ăn cần nạp.

=> Qua đây, chúng tôi khẳng định một lần nữa là ăn bánh xu xê có béo.

1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo, ăn bánh xu xê có béo không, 1 cái bánh phu thê bao nhiêu calo
Ăn bánh xu xê có gây béo

FAQ xoay quanh bánh xu xê

Ngoài những thông tin giải đáp 1 cái bánh xu xê bao nhiêu caloăn bánh xu xê có béo không thì Giảm béo nhanh sẽ chia sẻ thêm đến bạn đọc một số thông tin hữu ích xoay quanh loại bánh này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

  • Bánh xu xê đặc sản ở đâu?

Bánh xu xê là một loại bánh bánh đặc sản của làng Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

  • Bánh phu the làm từ bột gì?

Bánh phu thê làm từ bột gạo nếp cái hoa vàng thơm ngon và mềm dẻo. Quá trình làm vô cùng tỉ mỉ như: giã gạo trong cối bằng tay, sau đó lấy phần tinh bột gạo đó mang đi xay nhuyễn, cuối cùng mới đem đi phơi phô. Sau 15 ngày mới đem đi làm bánh.

  • Bánh xu xê để được bao lâu?

Bánh xu xê thường có hạn sử dụng từ 4 – 5 ngày trong thời tiết mát mẻ, không quá nóng. Để có thể cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của bánh thì bạn nên ăn trong khoảng từ 2 – 3 ngày kể từ ngày sản xuất.

1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo, ăn bánh xu xê có béo không, 1 cái bánh phu thê bao nhiêu calo
Bánh xu xê để được bao lâu?

Bài viết trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi 1 cái bánh xu xê bao nhiêu calo hay ăn bánh xu xê có béo không. Hi vọng với bài đánh giá trên của chúng tôi đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn về sản phẩm này. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong quá trình giảm cân, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN trực tiếp tại đây.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình lun
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X